Đỗ Mười container luôn tự hào là một trong số những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, mua bán, sửa chữa và cho thuê các loại container.

Ngoài ra công ty còn cung cấp các sản phẩm container theo thiết kế và tư vấn miễn phí hoàn toàn các bản thiết kế về văn phòng container, nhà container và quán cafe container.

Đỗ Mười Container cam kết những sản phẩm được bán ra với chất lượng tốt nhất.

Với phương châm luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của công ty. Đỗ Mười Container hứa luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO đến tay người tiêu dùng.

Lời hứa về chất lượng của công ty với khách hàng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu trong phương thức kinh doanh. Hàng container được nhập trực tiếp tại các cảng lớn. Phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty, đội ngũ kỹ sư giỏi, đội ngũ thợ tay nghề cao cùng hệ thống kho xưởng đầy đủ trang thiết bị hiện đại, làm việc theo dây chuyền đồng bộ. Đỗ Mười Container chúng tôi luôn cam kết:

Đảm bảo những sản phẩm container mới và cũ trước khi đến tay nười tiêu dùng đều đã qua dây chuyền sản xuất và kiểm tra xử lý hiện đại và nghiêm ngặt nhất để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng, nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của quý khách hàng, không ngừng cải tiến, nâng cấp tay nghề và ứng dụng những mô hình mới, những bản thiết kế mới về container để tạo ra sự đa dạng cho các sản phẩm container giúp cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

Bên cạnh đó Đỗ Mười Container còn không ngừng nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân, tìm cách nhập hàng chất lượng với mức giá rẻ và bán ra với mức giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi hứa chỉ cung cấp những mặt hàng container chất lượng nhất, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng.

 Sản phẩm cung cấp tại công ty với đa dạng kích thước, mẫu mã: 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 50 feet và container theo thiết kế

Những sản phẩm mới 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế, những sản phẩm cũ chất lượng ít nhất đạt từ 70% trở lên.

Những thùng container sử dụng để chuyên chở hàng hóa và làm chỗ chứa hàng cho những doanh nghiệp lớn nhỏ là container kho

Không những thế công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm container mô hình khác nhau theo thiết kế độc đáo, mới lạ và đảm bảo tính thẩm mỹ và tính an toàn cùng độ bền của sản phẩm như: Nhà container, container văn phòng, quán cafe container.

 

 Dịch vụ bán hàng của công ty đảm bảo nhiều tiêu chí.

– Công ty luôn cung cấp sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

– Giá thành cạnh tranh nhất thị trường khu vực.

– Đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo tiến độ, thời gian thi công và giao hàng

– Đảm bảo đúng chất lượng và kích thước, thi công đúng theo bản thiết kế.

– Tư vấn và cung cấp miễn phí các bản thiết kế công trình container.

– Sản phẩm luôn có giấy chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Sản phẩm được bán ra luôn có giấy bảo hành ít nhất 24 tháng.

 Hướng đi của Đỗ Mười Container

Không ngừng cải tiến nâng cao tay nghề của đỗi ngũ kỹ sư và công nhân, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Mục tiêu hàng đầu là hướng tới khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng.

Hợp tác, chia sẻ và tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Rất hân hạnh và mong muốn được hợp tác cùng quý khách!

 

CÔNG TY TNHH ĐỖ MƯỜI CONTAINER 

Địa chỉ: Liên Giang – Đông Hưng – Thái Bình

Hotline: 0906.022.966

Website: https://dainamcontainer.com/

   Biên tập viên: Thanh Huyền