Quý khách hàng hoàn tàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ của Công Ty Đỗ Mười Container 

   Công ty TNHH Đỗ Mười Container của chúng tôi chuyên sản xuất, mua bán, sửa chữa và cho thuê những sản phẩm container kho và các loại container theo thiết kế.

   Website của chúng tôi: https://dainamcontainer.com/ đã được đăng ký với bản quyền riêng và được bộ công thương Việt Nam công nhận.

   Trang web của chúng tôi hoàn toàn có quyền thay đổi, chỉnh sửa nhiều điều khoản và các thay đổi hoàn toàn có hiệu lực ngay sau khi đăng lên trang web. Chính vì thế khách hàng lưu ý kiểm tra thường xuyên để biết những thay đổi của chúng tôi.

   Đăng nhập website của chúng tôi vô cùng đơn giản.

   Khi đăng nhập vào website của chúng tôi, khi khách hàng muốn giao dịch online, khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin chính xác về bản thân, và phải liên tục cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào về những thông tin bạn đã cấp

   Nếu khách hàng mua hàng trực tiếp mà không thực hiện qua website thì không nhất thiết cần đăng ký tài khoản, còn nếu khách hàng mua bán online trên website thì chúng tôi sẽ cấp cho quý khách một tài khoản Account trên web https://dainamcontainer.com/  trong khuôn khổ những điều khoản đã đề ra.

   Mua bán trên website của chúng tôi, khách hàng cần đảm bảo có đầy đủ hành dân sự để thực hiện mua bán theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

   Chúng tôi nghiêm cấm tất cả những hành vi lợi dụng website của chúng tôi để thực hiện những hành vi bất chính, nếu vi phạm chúng tôi sẽ hủy tài khoản của quý khách bất kỳ lúc nào và không cần báo trước.

    Cam kết về chất lượng và giá cả.

   Công ty TNHH Đỗ Mười chúng tôi cam kết những sản phẩm bán ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ISO. Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

   Ngoài ra chúng tôi cam kết luôn cung cấp và cập nhật giá xác thực nhất trên trang web. Tuy nhiên, vân có thể xảy ra một số sai sót về giá, trường hợp này chúng tôi sẽ chủ động liên hệ hướng dẫn hoặc sẽ thông báo hủy đơn hàng cho quý khách.

   Chúng tôi hoàn toàn có quyền hủy hoặc từ chối đơn hàng của quý khách khi có lỗi kỹ thuật hoặc lỗi hệ thống trong bất cứ thời gian nào.

Qúy khách hàng có quyền thay đổi hoặc hủy bỏ hợp đồng tại https://dainamcontainer.com/

   Giao dịch mua bán với tại website của chúng tôi quý khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cá nhân và địa chỉ, nhưng trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang https://dainamcontainer.com/ thì chúng tôi có quyền từ chối giao dịch

   Trong nhiều trường hợp khách hàng có thể chấm dứt hợp đồng với chúng tôi bằng các cách sau đây.

  • Quý khách vui lòng đăng nhập vào địa chỉ https//dainamcontainer.com/lien-he/ hoặc giao dịch trực tiếp qua đường giây nóng: 0906.022.966
  • Quý khách hoàn toàn có thể trả lại hàng hóa khi chưa sử dụng hoặc chúng tôi có vi phạm bất cứ điều khoản gì trong cam kết chất lượng và chính sách bảo hành tại web https://dainamcontainer.com/

    Bản quyền trang web của Công Ty Đỗ Mười Container 

   Website của chúng tôi đã được đăng ký bản quyền, toàn bộ nội dung của trang web đều được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam và các thông ước trên quốc tế.

   Nếu xảy ra bất cứ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web, thì đều được tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam giải quyết.

   Chúng tôi lỗ lực và sử dụng nhiều dịch vụ để bảo vệ thông tin và nội dung trên trang web mà chúng tôi đăng lên để đảm bảo tất cả các giao dịch được diễn ra thành công và hạn chế rủi ro

 Phương án thanh toán đơn giản tại https://dainamcontainer.com/

Có nhiều phương thức thanh toán, quý khách có thể lựa chọn phương án tiện lợi nhất cho mình.

  • Thanh toán trực tiếp:

   Khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin về sản phẩm thông qua web https://dainamcontainer.com/

   Khách hàng đặt mua sản phẩm sau đó đến tận nơi nhận sản phẩm, nghiệm thu và thanh toán

  • Thanh toán online qua thẻ tín dụng.

   Khách hàng chủ động tìm hiểu thông tin sản phẩm qua website của công ty, sau đó đăng ký mua qua trang web hoặc gọi điện qua số 0906.022.966 , xác thực đơn hàng qua địa chỉ email, điện thoại…cuối cùng là thanh toán và nhận hàng

  • Thanh toán sau

   Khách hàng tìm hiểu về sản phẩm qua web của công ty. Đặt mua hàng, nhận hàng và thanh toán trực tiếp khi giao nhận hàng.

   Công Ty TNHH Đỗ Mười Container chúng tôi luôn tìm hiểu và cung cấp những dịch vụ thuận lợi nhằm đem đến sự hài lòng cho quý khách trong quá trình giao dịch mua bán và thanh toán, chính vì thế công ty mong muốn quý khách tuân thủ đúng theo quy định mua bán và thanh toán của công ty.

   Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web https://dainamcontainer.com/  của công ty.

Trân trọng!

 

CÔNG TY TNHH ĐỖ MƯỜI CONTAINER

Địa chỉ: Liên Giang – Đông Hưng – Thái Bình 

Hotline: 0906.022.966

Website: https://dainamcontainer.com/