Kích thước container 20 feet? Giá bán container 20 feet hiện nay

Xin chào toàn thể các bạn ! Hôm nay, Đỗ Mười container xin chia sẻ các bạn về kích thước container 20 feet cũng như giá container văn phòng 20 feet  tại thời điểm T10/ 2022. Bài viết, không những giúp bạn có cái nhìn đa chiều nhất về ngành container. Mà còn có thể lựa chọn tốt nhất được sản phẩm tốt nhất. Với mức giá tốt nhất.

Container văn phòng 20 fet

Container văn phòng 20 fet

Container văn phòng 20 feet được làm từ những vỏ container kho chuyên chở hàng hóa từ nước này sang nước khác bằng đường biển. Sau 1 thời gian 10 năm đến 20 năm chúng được thanh lý tại các cảng. Tận dụng số lượng lớn vỏ container dư thừa, Đỗ Mười Container đã hoán cải thành văn phòng, nhà ở cho công nhân ở công trường.

Kích thước container 20 feet?

Container 20 feet có kích thước bao nhiêu? Là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm. Đại đa số khách hàng mua container 20 feet hầu như chưa nắm rỗ về kích thước của loại container này. Do đó để giúp các bạn hiểu rõ hơn, cũng như nắm bắt được thông số kích thước chi tiết container 20 feet. Thì ngay sau đây là kích thước container 20 feet các bạn có thể tham khảo.

1. Kích thước container 20 feet tiêu chuẩn Quốc Tế

Tuân thủ nghiêm ngặt theo thông số Quốc tế. Container 20 feet văn phòng được làm trực tiếp từ container kho nguyên bản, hoán cải để trở thành container văn phòng. Chúng có kích thước như sau:

Kích thước bên ngoài trước khi làm Container 20 feet Văn Phòng

Kích thước bên ngoài trước khi làm Container 20 feet Văn Phòng

Kích thước container văn phòng 20 feet theo tiêu chuẩn quốc tế :

Kích thước phủ bì container Kích thước lọt lòng sau khi làm nội thất
Chiều Dài 6.060 mm 5.890 mm
Chiều Rộng 2.440 mm 2.340 mm
Chiều Cao 2.590 mm 2.380 mm

Các bạn khi mua về làm văn phòng hay nhà ở cần biết thông tin về kích thước để mua sắm nội thất cho vào nhà container cho phù hợp !

Kích thước lọt lòng sau khi làm nội thất văn phòng

Kích thước lọt lòng sau khi làm nội thất văn phòng

2. Kích thước container văn phòng theo yêu cầu

Từ thùng container 40 feet cao hay còn gọi là HC. Chúng được cắt ra để chế thành con ten nơ văn phòng 20 feet có chiều cao vượt trội hơn so với những loại thông thường. Cụ thể ra sao, chúng ta cùng xem bên dưới này nhé!

Kích thước container văn phòng 20 feet theo yêu cầu:

Kích thước phủ bì container Kích thước lọt lòng sau khi làm nội thất
Chiều Dài 6.060 mm 5.890 mm
Chiều Rộng 2.440 mm 2.340 mm
Chiều Cao 2.890 mm 2.780 mm

Đây là loại container được làm theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Cao hơn hơn loại thông thường nhằm mục đích giúp cho văn phòng của chúng ta trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn.

Cách hoán cải container văn phòng 20 feet

Từng những vỏ container đã qua sử dụng chất lượng còn 70%. Được anh em công nhân  công nhân hoán cải thành nhưng căn nhà di động, với đầy đủ công năng sử dụng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết các hoán cải vỏ container thành container  văn phòng bên dưới :

1. Thi công container văn phòng 20 feet

Container 20 feet

Container 20 feet

 • Vỏ container được trà mài toàn bộ bên trong cũng như bên ngoài , sau đó bả và phun sơn
 • Sàn container bằng gỗ nguyên bản bên trên trải simili hoặc ốp gỗ công nghiệp
 • Tường và trần được lót xốp cách nhiệt và ốp bằng tấm tôn lạnh nội thất cao cấp 3 lớp ( lớp giấy bạc, lớp xốp, lớp tôn)
 • Cửa sổ : 02 Cửa sổ khung sắt có khung sắt bảo vệ, lắp kính, bên ngoài có mái che, đảm bảo kín, không vào nước. Quy cách: (rông 0.8x cao1)m
 • Cửa đi : 01 cửa ra vào bằng panel sắt (lắp khóa tay ngang), phần trên lắp kính, bên ngoài có mái che, đảm bảo kín, không vào nước. Quy cách: (Rộng 0.8 x Cao 2)m

2. Thi công container văn phòng 20 feet có vệ sinh

Con tai nơ văn phòng 20 feet có vệ sinh

Con tai nơ văn phòng 20 feet có vệ sinh

Cách thi công nhà vệ sinh trong container 20 feet  :

 • Đầu tiên ngăn vách chạy ống cấp và thoát nước âm tường
 • Ốp xung quanh tường nhà vệ sinh bằng tấm nhôm nhưa (alu) chống nước
 • Lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh : bệt , chậu rửa, gương, vòi sen, téc nước.

Bố trí công năng sử dụng trong container 20 feet

Trường hợp 01

Trường hợp 01

Trường hợp 02

Trường hợp 02

Thực tế mình làm 10 năm trong nghề container 20 feet bán cho anh em ở công trình và công trường chiếm 80% , người dân mua để ở chiếm 20%. Bên trên mình lấy ví dụ 02 công năng khách hàng thường dùng để các bạn dễ hiểu hơn về sản phẩm.

 • Trường hợp 01 là làm phòng ngủ cho anh em công nhân thì mình thiết kế giường tầng, để được 5 giường tầng (số lượng cho 10 anh em công nhân ở trong thỏa mãi)
 • Trường hợp 02 là kê tại công trình cho anh em kỹ sư và kế toán vật tư làm việc ở đó . Hết thời gian thi công ở công trường thì có thể chuyển đi nơi khác 1 cách dễ dàng

Giá container 20 feet mới nhất năm 2022

Giá bán container 20 feet mới nhất

Giá bán container 20 feet mới nhất

Đây là phần các bạn mong đợi nhất đó là giá container 20 feet hiện tại năm 2022 là bao nhiêu ? Không để các bạn đợi lâu chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về giá container cạnh tranh nhất thời điểm hiện tại:

 • Giá container văn phòng 20 feet: Gía công ten nơ văn phòng 20 feet hiện tại công ty mình đang bán giá 52 triệu tại xưởng (chưa bao gồm vận chuyển)
 • Giá container văn phòng 20 feet có vệ sinh: giá là 60 triệu
 • Giá con tai nơ văn phòng 20 feet cũ: giá 40 triệu.

Tổng kết

Như vậy trên đây Đỗ Mười Container đã chia sẻ với các bạn về kích thước container 20 feet theo tiêu chuẩn quốc tế. Cũng như kích thước container 20 feet thông dụng hiện nay. Hi vọng với những kiến thức bổ ích trên đây. Sẽ giúp các bạn nắm bắt rõ về những thông tin về thông số container 20 feet chi tiết nhất.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

10 Comments

 1. Vân
  • domuoi2018
 2. Thắng
  • domuoi2018
 3. Khách
  • domuoi2018
 4. Thinh
  • domuoi2018
 5. Thành
  • domuoi2018

Reply

 • Gọi cho tôi
 • Nhắn tin zalo
 • Nhắn tin facebook