Lời đầu tiên Đỗ Mười Container xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng ! Trong chuyên mục giới thiệu mình xin nói chi tiết để các bạn được biết về sản phẩm công ty, địa điểm kinh doanh, thông tin liên hệ.

Lịch sử hình thành Đỗ Mười Container

Công Ty TNHH Đỗ Mười Container được thành lập kinh doanh từ năm 2015 cho đến nay với nhiều năm kinh nghiệm. Là một trong số những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực: Sản xuất, mua, bán, thiết kế, sửa chữa và cho thuê các loại container như: Con tainer kho, container văn phòng, nhà container, quán cafe container và các loại container theo thiết kế.

Tất cả đội ngũ công nhân của công ty luôn lắng nghe ý kiến khách hàng. Không ngừng học tập và phát triển để mạng lại sản phẩm tốt, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất .

Nhà bằng container

Nhà bằng container

Sản phẩm nhà Đỗ Mười Container

Sản phẩm Công Ty TNHH Đỗ Mười Container bao gồm : container kho, container văn phòng, container toilet, nhà container, homestay container, quán cafe container, quán trà sữa container …
Ngoài ra bên mình chuyên sản xuất đóng mới theo yêu cầu của các bạn được.

1. Sản phẩm container văn phòng 20 feet và 40 feet

Container văn phòng thường được sử dụng nhiều tại các công trình và công trường. Mang đến cho anh em kỹ sư và công nhân có chỗ làm việc và ngủ nghỉ sau những giờ làm việc vất vả.
Container văn phòng 20 feet

Container văn phòng 20 feet

Container văn phòng 20 feet

Container văn phòng 40 feet

Container văn phòng 40 feet

2. Sản phẩm nhà container thiết kế theo yêu cầu

Xu hướng làm nhà công ten nơ để ở đang được nhiều người dân lựa chọn trong những năm trở lại đây với nhiều ưu điểm : chi phí bằng 1/2 xây dựng, thời gian thi công nhanh, căn nhà mang phong cách Độc Đáo – Hiện Đại.

Nhà container 40 feet

Nhà container 40 feet

Phương châm kinh doanh Đỗ Mười Container

  • Giúp đỡ nhiều gia đình khó khăn chưa đủ chi phí xây dựng căn nhà kiên cố. Nhà container Đỗ Mười đáp ứng nhu cầu BỀN – RẺ – ĐẸP.
  • Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng học tập để phát triển sản phẩm nhà công ten nơ. Luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà công tơ nơ.
  • Với phương châm chữ ” TÂM ” ở trong trái tim. Mình luôn cố gằng mang lại những căn nhà bền, đẹp và đảm bảo xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.
  • Bên mình trực tiếp thiết kế nhà container và thi công trọn gói cho khách hàng từ a đến z . Không qua các đơn vị trung gian nào nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Địa điểm kinh doanh Container Đỗ Mười

Bên dưới là bản đồ, địa điểm kinh doanh của công ty mình bạn có nhu cầu có thể qua xem sản phẩm thực tế. Trước khi đi bạn liên hệ với mình 0906022966 để mình bố trí sắp xếp công việc để tiếp đón bạn.

Thông tin liên hệ Đỗ Mười Container

Bạn có nhu cầu mua container văn phòng hay làm nhà container để ở hoặc kinh doanh vui lòng liên hệ với mình thông tin bên dưới. Đỗ Mười Container sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn về sản phẩm cũng như gửi đến các bạn giá cạnh tranh nhất.

Công Ty TNHH Đỗ Mười Container

  • Hotline : 0906.022.966
  • Địa điểm : Liên Giang – Đông Hưng – Thái Bình

Cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bên mình !

Liên hệ Đỗ Mười Container

Liên hệ Đỗ Mười Container

Cảm ơn các bạn đã giành thời gian đọc bài viết của tôi, đến giây phút này !!!. Tôi rất mong muốn được làm bạn hàng và đối tác tin cây lâu dài với bạn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

Đỗ Văn Mười Container