TOP 5 mẫu Container toilet đẹp và bảng giá chi tiết 2023

Xin chào toàn thể các bạn, hôm nay mình giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế container toilet các loại kích thước 10 feet, 20 feet, 40 feet giành cho công trường. Nhà tắm container giành cho các du khách tắm biển xong nên tắm lại nước sạch. Thông tin về giá thành của từng loại nhà vệ sinh cho các bạn được biết để có lựa chọn tốt nhất !

Container 20 feet toilet

Container 20 feet toilet

Container toilet 10 feet

Container toilet 10 feet

Container toilet 10 feet

1. Kích thước nhà vệ sinh container 10 feet

Container 10 feet có kích thước ( rộng 2,5m  x dài 3m  x cao 2,6m ).

Container 10 feet thường được hoán cải làm phòng bảo vệ hoặc nhà vệ sinh rất thuận tiện cho anh em ở công trình

2. Mẫu nhà vệ sinh container 10 feet

Mẫu container vệ sinh 10 feet

Mẫu container vệ sinh 10 feet

Container 10 feet được thiết kế làm 02 phòng vệ sinh với đầy đủ các thiết bị : bệt, chậu rửa, gương, vòi sen …

Cách thi công nhà vệ sinh : chạy ống cấp và thoát nước âm tường. Tường và trần ốp bằng tấm nhôm nhựa chông nước, nền container đổ bê tông và lát gạch đá hoa .

Container toilet 20 feet

Container 20 feet toilet

Container 20 feet toilet

1. Kích thước container toilet 20 feet

Container 20 feet có kích thước (rộng 2,5m x dài 6m x cao 2,6m) . Nhà công ten nơ 20 feet được hoán cải lắm văn phòng có 01 vệ sinh khép kín, làm vệ sinh công trường cho nam và nữ. Đặc biệt hoán cải thành những phòng tắm nước sạch ở bãi biển cho các du khách trong và ngoài nước và chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về các hoán cải bên dưới đây.

2. Nhà tắm container 20 feet tại bãi biển

Mẫu container nhà tắm 20 feet

Mẫu container nhà tắm 20 feet

Mình đã thi công các công trình container nhà tắm ở các bãi biển (khu du lịch). Thông thường các du khách trong và ngoài nước thường đến các bãi biển tắm, sau khi tắm biển xong nên tắm lại bằng nước sạch.

Nhà tắm bằng container là sự lựa chọn hoàn hảo không mất thời gian thi công, không phải làm móng và dễ dàng di chuyển. Với rất nhiều các ưu điểm thì sự lựa chọn nhà tắm bằng container đang được rất nhiều các chủ đầu tư xây dựng lựa chọn thay kiểu xây dựng truyền thống .

3. Container 20 feet toilet design

Nhà vệ sinh container

Nhà vệ sinh container

Container thiết kế theo yêu cầu khách hàng: làm khu vệ sinh cho công nhân hay làm phòng tắm ….

Các bạn theo nhu cầu sử dụng thực tế số lượng công nhân, ý tưởng bên các bạn . Mình nên thiết kế gửi cho các bạn xem , sau đó mình nên báo giá chi tiết gửi đến các bạn. Rất mong các bạn tạo điều kiện giúp để mình triển khai thi công sản phẩm cho bạn tốt và giá cả cạnh tranh nhất .

4. Container văn phòng 20 feet có vệ sinh

Container văn phòng 20 feet có vệ sinh

Container văn phòng 20 feet có vệ sinh

Container văn phòng 20 feet  có vệ sinh được anh em kỹ sư, công nhân dùng nhiều. Rất thuận tiện cho anh em làm việc, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả .

Ngoài việc container 20 feet dùng cho công trình thì Container 20 feet có vệ sinh thường được rất nhiều gia đình lựa chọn để làm những căn nhà ở tạm để chôm lom vườn cây ao cá …Được thiết kế 01 vệ sinh kép kín bên trong rất tiên khi sử dụng.

Container toilet 40 feet

Container toilet 40 feet

Container toilet 40 feet

1. Kích thước container toilet 40 feet

Container toilet 40 feet có kích thước (rộng 2,5m x dài 12m x cao 2,6m). thường được sử dụng làm văn phòng ở công trường hoặc container vệ sinh cho nam và nữ ….

Bể phốt nhà vệ sinh phụ thuộc vào quy định của từng nơi : có nơi thì cho bạn chôn xuống đất (bạn nên sử dụng bể phốt thông minh) . Hoặc ở nhưng nơi không được phép chôn xuống đất bạn sử dụng bể phốt lửng như hình bên trên .

2. Container 40 feet vệ sinh công trường

Container vệ sinh công trường

Container vệ sinh công trường

Ở những khu công nghiệp lớn như : khu công nghiệp Thăng Long Hà Nội, khu công nghiệp Thạch Thất Hà Nội, khu công nghiệp Lương Sơn Hòa Bình, khu công nghiêp Khai Quang Vĩnh Phúc thì Container 40 fet thiết kế vệ sinh ở công trường thường được sử dụng nhiều , được thiết kế làm 2 phòng 1 nam và 1 nữ .

Cách thi công container toilet ở công trường :Nền container để bô tông và lát gạch, tường và trần ốp bằng tấm nhôm nhựa chống nước, vách các phòng vệ sinh, được sử dụng tấm compact dày 20 ly.

3. Container văn phòng 40 feet có vệ sinh

Container văn phòng 40 feet có vệ sinh

Container văn phòng 40 feet có vệ sinh

Container văn phòng 40 feet có vệ sinh bên trong được rất nhiều các nhà thầu lựa chọn dùng cho anh em công nhân ở công trường và công trình khi đang thi công dự án. Container vệ sinh được ngăn vách, mở cửa.

Bên trong nhà vệ sinh chạy ống cấp và thoát nước sau đó ốp tường bằng tấm alu giả vân đá. Chịu được nước và dễ dàng lau chùi . Nền container vệ sinh được đổ bê tông và nát gạch đá hoa. Được nắp đầy đủ các thiết bị vệ sinh : bệt, chậu rửa, gương, vòi nước, vòi sen , tiểu nam …..

Giá container toilet (giá nhà vệ sinh lắp ghép)

 • Giá container toilet 10 feet thiết kế làm 2 phòng vệ sinh là 45 triệu
 • Giá container văn phòng 20 feet có 01 vệ sinh kép kín giá là 60 triệu
 • Giá container 20 feet thiết kế làm theo yêu cầu (nhà tắm, công trường …) 80 triệu
 • Giá container văn phòng 40 feet có 01 vệ sinh giá là : 90 triệu
 • Giá container văn phòng 40 feet là vệ sinh công trường : 160 triệu

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về kích thước container toilet 10 feet 20 feet 40 feet đầy đủ và chi tiết nhất. Kèm theo bảng báo giá cũng như một số mẫu container toilet đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Do Đỗ Mười Container thiết kế và thi công trọng gói. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và mua container toilet đầy đủ các loại kích thước. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

6 Comments

 1. MinhHoan
  • domuoi2018
 2. Phú
  • domuoi2018
 3. Khách
  • domuoi2018

Reply

 • Gọi cho tôi
 • Nhắn tin zalo
 • Nhắn tin facebook