Bảng Giá Container Văn Phòng 20 Feet & 40 Feet Mới Nhất 09/2023

Xin chào toàn thể các bạn, hôm nay mình giới thiệu đến các bạn về container văn phòng. Đây là công ten nơ mặt hàng đang bán chạy nhất Việt Nam và được đông đảo mọi người biết đến. Sau đây mình nói cụ thể và chi tiết về kích thước, cấu tạo và giá container văn phòng tại thời điểm hiện tại 09/2023 cho các bạn được biết .

Giá container văn phòng

Giá container văn phòng

Bảng giá bán các loại container văn phòng tháng 09/2023

Giá container văn phòng là bao nhiêu? là câu hỏi được đại đa số khách hàng quan tâm. Hôm nay mình xin chia sẻ công khai giá bán của Đỗ Mười container, các bạn có nhu cầu liên hệ với mình qua sđt : 0906.022.966 để đặt hàng.

Để phù hợp hơn với tiến trình phát triển của nền kinh tế nói chung và của ngành container nói riêng. Đỗ Mười Container luôn đưa ra mức giá tốt nhất không những giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. mà sản phẩm cũng vô cùng chất lượng.

Sản phẩm Công ten nơ văn phòng bên mình đã được hoàn thiện cả về bên trong lẫn bên ngoài bao gồm: mở 1 cửa ra vào, 1 cửa sổ, hệ thống dây điện, tường và trần đã được xử lý chống nóng và giảm tiếng ồn. Rất tiện lợi cho khách hàng mua về để sử dụng. Và sau đây là bảng giá chi tiết về các loại container văn phòng 10 feet 20 feet 40 feet các bạn có thể tham khảo:

Kích thước container Loại cũ Loại mới Loại mới có nhà vệ sinh
Container 10 feet 39.000.000đ
Container 20 feet 26.000.000đ 48.000.000đ 56.000.000đ
Container 40 feet 38.000.000đ 79.000.000đ 87.000.000đ

Lưu ý: trên đây là giá bán tại xưởng chưa bao gồm vận chuyển nâng hạ.

Mô tả và giải thích chi tiết bảng giá:

1. Giá container văn phòng 10 feet: Container 10 feet hiện tại có giá 39 triệu đồng, giá bán tại xưởng chưa bao gồm vận chuyển nâng hạ.

2. Giá container văn phòng 20 feet:

 • Giá container  20 feet  thường (không có nhà vệ sinh) giá là 48 triệu
 • Giá container 20 feet văn phòng (Có nhà vệ sinh) giá là 56 triệu

3. Giá container văn phòng 40 feet:

 • Giá container  40 feet  thường (Không có nhà vệ sinh) giá là : 79 triệu
 • Giá container 40 feet văn phòng (Có nhà vệ sinh) giá là 87 triệu

Giá container văn phòng cũ đã qua sử dụng

Container cũ đã qua sử dụng giá phụ thuộc vào chất lượng còn bao nhiêu %. Thông thường như bên mình đang bán khoảng :

 • Container 20 feet văn phòng cũ giá 26 triệu
 • Container  40 feet cũ giá 60 triệu

Các bạn mua loại cũ thì nên xem các hình ảnh bên ngoài cũng như bên trong để khi chuyển container đến các bạn dễ dàng nghiệm thu.

Thi công container văn phòng

Thi công container văn phòng

Lợi ích của dịch vụ thanh lý container văn phòng

Container văn phòng thanh lý giúp hạn chế chi phí cho chủ đầu tư, dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng, cũng như tài chinh của mình  bạn có thể lựa chọn cho mình container cũ đã qua sử dụng. Hiện loại hình dịch vụ mua bán container cũ này cũng đang được khá nhiều công ty lựa chọn.

Do đặc thù là loại container đã qua sử dụng cho nên giá cả thông qua chất lượng còn lại của thùng container mà chúng ta có thể định lại giá cả.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng thường mua được container văn phòng cũ chất lượng còn 80%. Gần như mới mà giá chỉ bằng container cũ. Do một số nguyên nhân chủ yếu sau:

 • Hết hạn cho thuê container mà lại cần thanh lý quay hồi vốn
 • Vì lý do nào đó mà đơn vị kia bỏ hợp đồng, khiến đơn vị sản xuất bán thanh lý lại giá rẻ mà chất lượng còn mới.

Container văn phòng là gì?

Container văn phòng là sản phẩm được làm từ vỏ container nguyên bản sau 1 thời gian sử dụng chúng được thanh lý tại các cảng. Sau đó, chúng được hoán cải thành container văn phòng sử dụng để làm nơi làm việc cho dân văn phòng. Hoặc làm nhà ở cho anh em kỹ sư, công nhân ở công trường.

Công tai nơ văn phòng có 2 loại kích thước chính là: 20 feet và 40 feet. Dựa theo tính chất công việc mà chúng ta đưa ra lựa chọn loại kích thước cho phù hợp.

Cẩu container văn phòng chuẩn bị giao cho khách

Cẩu container văn phòng chuẩn bị giao cho khách

Các loại container văn phòng đang được ưa chuộng hiện nay

Biến thiên trong mục đích sử dụng cho nên container dần trở nên gần gũi với đời sống con người, dưới đây là một số thiết kế được khách hàng ưa chuộng. Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu cần thiết kế mẫu theo kích thước riêng thì hãy liên hệ để chúng tôi thiết kế và thi công cho bạn nhé!

1. Container văn phòng 10 feet dành cho bảo vệ

Container 10 feet có kích thước bên ngoài: Rộng 2,44m x Cao 2,59m x Dài 3,03m. Được mở 01 cửa ra vào 01 cửa sổ. Ốp tường và trần xử lý chống nóng, giảm tiếng ồn, dây điện, bảng điện, công tắc đầy đủ. Loại container này thường được đặt tại cổng ra vào làm nơi làm việc, ăn, ngủ nghỉ của các bác bảo vệ.

Ngoài ra loại container này thường được thấy tại các bốt giao thông, trông coi tại trạm thu phí. Vừa nhỏ gọn an toàn lại có thể dễ dàng di chuyển tới những vị trí mới.

Container 10 feet

Container 10 feet

2. Container văn phòng 20 feet phòng làm việc cho kỹ sư

Container 20 feet văn phòng có kích thước bên ngoài (phủ bì) : Rộng 2,44m x Dài 6,06m x Cao 2,59m, diện tích là 15m 2 .
Được mở 01 cửa ra vào và 02 cửa sổ, cửa được làm bằng sắt hộp mạ kẽm chạy đế sập và bắt kính. Bên trong có song sắt bảo vệ rất an toàn và thẩm mỹ.

Thực tế Container văn phòng sản xuất tại Đỗ Mười container

Thực tế Container văn phòng sản xuất tại Đỗ Mười container

Tường và trần được ốp bằng tấm tôn lạnh nội thất cao cấp 3 lớp ( lớp giấy bạc, lớp xốp , lớp tôn). Làm cho căn nhà công ten nơ bớt nóng và bền hơn. Hệ thống dây điện được chạy vào ống gen ruột gà và đi âm tường, toàn bộ hệ thống dây điện sử dụng dây của Trần Phú. Sàn bên trên có thể đổ bê tông sau đó lát gach đá hoa hoặc sử dụng sàn ốp gỗ công nghiệp dày 12ly bên trên trải sàn Simili cao cấp.

Thực tế- Nội thất container văn phòng đã hoàn thiện - Đỗ Mười container

Thực tế- Nội thất container văn phòng đã hoàn thiện- Đỗ Mười container

Bạn có thể tham khảo video bên dưới để lựa chọn tốt hơn về container 20 feet văn phòng:

3. Container  loại 40 feet để ở cho anh em công nhân

Container văn phòng 40 feet có kích thước : Rộng 2,44m x Dài 12,02 m x Cao 2,59m . Diện tích là 30 m2 được mở 4 cửa sổ, 2 cửa ra vào. Chúng hoàn toàn được xử lý như container 20 feet văn phòng(đã nêu bên trên). Ngoài ra container loại văn phòng còn được trang bị hệ thống điều hòa chống nóng

Con ten nơ văn phòng 40 feet tại sản xuất tại Đỗ Mười container

Con ten nơ văn phòng 40 feet tại sản xuất tại Đỗ Mười container

Ổn định đời sống tinh thần cho anh em cán bộ công nhân viên là việc làm tiên quyết, đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên và áp dụng. Bằng việc, họ mua container văn phòng, sau đó đưa vật dụng sinh hoạt vào để anh em có chỗ ăn, ngủ yên tâm làm việc, công tác.

Ngày nay, các đơn vị sản xuất công tai nơ có bán kèm giường tầng, doanh nghiệp chỉ cần mua về và sử dụng đảm bảo nhanh gọn, thuận tiện và thẩm mỹ cao.

4. Container loại có toilet

Bên cạnh sản xuất container văn phòng thông thường, nhu cầu cần làm container văn phòng toilet – có nhà vệ sinh bên trong cũng rất lớn. Bởi mẫu thiết kế này khá phù hợp với những địa điểm chưa có công trình phụ.

Quy trình xử lý làm nhà vệ sinh diễn ra như sau:

 • Tạo Ngăn vách , mở cửa ra vào. Kích thước chuẩn của loại cửa này là ( Rộng 0.7m x Cao 1,8m)
 • Tiến hành chạy ống cấp và thoát nước chìm ở bên trong tường.
 • Nền nhà vệ sinh đổ bê tông và lát gạch đá hoa.
 • Ốp tường bằng tấm alu (nhôm nhựa) đảm bảo nước bắn vào không việc gì, dễ dàng lau chùi.
 • Đầy đủ các thiết bị : Bệt, chậu rửa, gương, vòi nước, téc nước.
Container Toilet được lắp đặt thiết bị hiện đại nhất không khác gì khách sạn 5 sao

Container Toilet được lắp đặt thiết bị hiện đại nhất không khác gì khách sạn 5 sao

Giới thiệu mẫu container văn phòng đẹp năm 2023

Năm 2023 là năm có rất nhiều ý tưởng và mẫu thiết kế sáng tạo về công ten nơ văn phòng. Các bạn hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế bên dưới. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn.

1. Thi công kích thước theo yêu cầu

Ngoài kích thước thông thường như loại 10, 20, 40 feet thường thấy thì trên thực tế có rất nhiều khách hàng muốn đặt container theo ý tưởng và công năng phù hợp với chuyên nghành.

Quy trình triển khai làm container theo thiết kế dựa trên các bước :

 • Lên thiết kế phối cảnh bên trong và bên ngoài theo yêu cầu của các bạn
 • Thống nhất các hàng mục vật tư thi công bên trong và bên ngoài.
 • Dựa vào bản vẽ và vật tư các bạn lựa chọn nên báo giá chi tiết ( gửi lại các bạn)
 • Các bạn xem chất lượng tốt giá cạnh tranh tạo điều kiện mình triển khai thi công.
Mua công tơ nơ văn phòng

Mua công tơ nơ văn phòng

Toàn bộ nội thất bên trong con tai nơ văn phòng theo thiết kế được sắp xếp một cách hoàn hảo. Đảm bảo tính an toàn và tính thẩm mỹ cao. Giúp các hoạt động được diễn ra thuận lợi mà vẫn rất đẹp và hút mắt.

Nội thất container văn phòng theo thiết kế

Nội thất container văn phòng theo thiết kế

2. Thiết kế con ten nơ văn phòng làm bất động sản

Nền kinh tế mở cửa giúp cho thị trường bất động sản ngày càng nhộn nhịp. Vì thế có khá nhiều khách hàng hỏi và đặt hàng muốn làm văn phòng giao dịch. Mỗi người một yêu cầu thiết kế khác nhau, nhưng chung quy lại đều đảm bảo tính đẹp, nổi bật, lạ mắt, cuốn hút người nhìn.

Lưu ý cho bạn khi sử dụng dịch vụ thuê container văn phòng

Dịch vụ cho thuê container hiện nay tại các doanh nghiệp diễn ra khá sôi động đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng. Nếu bạn đang băn khoản không biết nên lựa chọn hình thức này hay không thì nên tham khảo những điều sau:

 • Thời gian thuê, nếu thời gian thuê của bạn với thời gian ngắn từ 1 tháng đến 12 tháng thì bạn nên thuê container. Còn nếu lớn hơn thời gian trên thị tốt nhất bạn nên mua mới.
 • Dịch vụ cho thuê container thường áp dụng với container có kích thước có sẵn. Còn muốn thiết kế theo yêu cầu thì dịch vụ thuê container không được áp dụng.
Bán container cũ

Bán container cũ

Thuê container giá rẻ

Với những nhà thầu có hạng mục thời gian thi công ngắn khoảng 6 thàng đến 1 năm thì  nhu cầu thuê container văn phòng để hạn chế chi phí cho doanh nghiệp.
Thủ tục thuê container gồm những yêu cầu :

 • Tiền đặt cọc ( để thuê container )
 • Chi phí vận chuyển và cẩu hạ là 2 lượt (lượt đi + lượt về)
 • Tiền thuê container hàng tháng

Nếu bên bạn là đơn vị chuyên đi thi công thì theo mình là nên mua vì nhà công tai nơ có ưu điểm chính là có thể di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác rất đơn giản mà không mất công tháo dỡ. Trường hợp bạn ít thi công thì nên thuê sẽ bớt được nhiều chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ cho thuê container trải dài khắp cả nước, nhất là vùng có khu công nghiệp lớn nên dịch vụ cho thuê container văn phòng tại Hà Nội khá được ưa chuộng.

Bạn tham khảo video sau, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn:

Mua bán container văn phòng ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Bạn đang có nhu cầu mua công tơ nơ văn phòng nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín và làm sao mua được giá cạnh tranh nhất ?
Bạn yên tâm, bạn không cần phải đi tìm đâu nữa … ” Đỗ Mười Container”  với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công nhà công tơ nơ cho rất nhiều các Công Ty Xây Dựng trên toàn quốc. Mang đến cho bạn những sản phẩm trên sự mong đợi và giá thành cạnh tranh nhất.

Đỗ Mười Container chuyên mua bán container văn phòng

Đỗ Mười Container chuyên mua bán container văn phòng

1. Mua container văn phòng giá rẻ – uy tín – chất lượng

Rất nhiều các bạn hỏi tại sao bên mình bán giá cạnh tranh hơn các đơn vị khác, sau đây là một số nguyên nhân chủ yếu sau:

 • Mặt bằng xưởng bên mình không phải đi thuê
 • Nhân công tại TP Thái Bình chi phí ít hơn tại các TP lớn
 • Bộ máy nhân viên văn phòng không cồng kềnh và rườm rà

Từ các yêu tố trên nên hạ chi phí cho các bạn so với các đơn vị khác, mình rất mong muốn được làm bạn hàng và đối tác tin cậy lâu dài với các bạn. Bạn ấn vào bản đồ bên dưới là có thể đến tận nơi công ty mình xem sản phẩm trực tiếp :

2. Thị trường bán container nào mạnh nhất Việt Nam

Nhu cầu mua bán container văn phòng tại Hà Nội được phát triển khá mạnh mẽ. Cũng bởi đây là thị trường tập trung khá nhiều khu công nghiệp và các khu chế xuất.

Tập trung sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm là tiêu chí nhằm thúc đẩy sản phẩm container đến các thị trường ngày càng mạnh mẽ hơn.

Thái Bình cái nôi phát triển của ngành kim khí, không chỉ quảng bá hình ảnh của container văn phòng tại ở nhà máy, xí nghiệp mà còn về hộ gia đình. Đó là sứ mệnh mà chúng tôi được giao phó. Nhằm gia tăng dịch vụ bán container văn phòng tại Thái Bình cũng như nâng cao chất lượng đời sống người dân thông qua sản phẩm container.

3. Đỗ Mười Container chuyên cung cấp mua bán container văn phòng cũ chất lượng?

Tự hào là một trong 10 doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng container văn phòng, nhà container, container theo thiết kế. Đỗ Mười container sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt, chất lượng xin sò và giá cả bình dân nhất.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Dưới đây là 1 số thông tin liên hệ để bạn có thể tham khảo.

Liên hệ Đỗ Mười Container

Liên hệ Đỗ Mười Container

Những câu hỏi về container văn phòng khách hàng quan tâm

Container 40 feet văn phòng giá bao nhiêu?

LOẠI CONTAINER VĂN PHÒNG GIÁ THUÊ (VND/THÁNG) GIÁ BÁN (VND)
văn phòng container 40 feet 3.200.000 95.000.000
văn phòng container 40 feet (Có toilet) 3.700.000 102.000.000
văn phòng container 40 feet ++ (Full nội thất) 4.00.000 120.000.000
văn phòng container 40 feet (Thiết kế theo yêu cầu) 4.00.000 ++ (Liên hệ) Liên hệ

Lưu ý: Giá container văn phòng 40 phí trên chưa bao gồm thuế (10% VAT). Giá thuê có thể thay đổi tùy theo thời gian thuê. Giá có thể thay đổi tùy theo nhu cầu riêng của từng khách hàng. Để có báo giá chính xác nhất hãy gọi cho chúng tôi.

Container 40 feet nặng bao nhiêu kg?

Container 40ft có kích thước lớn gấp đôi container 20ft kể trên. Tương đương với 2 TEU (1 TEU là đơn vị dùng để chỉ container 20ft). Container 40 feet rỗng nặng 3730 kg . Khả năng chịu tải tối đa là 26.750

Thùng container 40 feet mới giá bao nhiêu?

Giá container 40ft cũ được tính theo chủng loại, tình trạng của container. Chẳng hạn, giá container 40ft cũ dao động từ 33.000.000 – 35.000.000 đồng/thùng . Các loại container HC 40ft vẫn giữ mức giá từ 42.000.000 đến 44.000.000 triệu đồng/thùng. (Giá này có thể thay đổi tùy theo thị trường)

40 feet là bao nhiêu mét?

Bảng Kích Thước 3 Loại Thùng Chứa Thông Dụng

Loại Container Chiều dài (m) Chiều rộng (m) Chiều cao (m) Thể tích (m3)
Container 40 feet thường 12.032 2.35 2.392 67.6 m3
Container 40 feet cao 12.023 2.352 2.698 76.3 m3
Container 40 feet lạnh 11.572 2.296 2.521 67.0 m3

Thùng container 20 feet cũ giá bao nhiêu?

 • Giá 1 thùng container cũ 10 feet trong khoảng từ 33.000.000 – 36.000.000 VNĐ. 
 • Giá 1 thùng container cũ 20 feet trong khoảng từ 35.000.000 – 38.000.000 VNĐ
 • Giá 1 thùng container cũ 40 feet trong khoảng từ 68.000.000 – 71.000.000 VNĐ

Container 20 feet nặng bao nhiêu kg?

Trọng lượng của một container 20ft là 2.300 kg , trên thực tế nó có thể chứa tới 28 tấn (25.400 kg) nhưng còn phụ thuộc vào hãng tàu, tính chất của hàng hóa và chi tiết cụ thể của lô hàng.

Cảm ơn các bạn đã giành thời gian đọc bài viết container văn phòng đến giây phút này. Tôi rất mong muốn được làm bạn hàng và đối tác tin cây lâu dài với bạn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Đỗ Văn Mười Container

4.6/5 - (108 bình chọn)

63 Comments

 1. Thành Danh
  • domuoi2018
 2. Thanh hương
  • domuoi2018
 3. năng
  • domuoi2018
 4. hữu
  • domuoi2018
 5. trung
  • domuoi2018
 6. Minhhoa
  • domuoi2018
 7. dũng
  • domuoi2018
 8. Vân
  • domuoi2018
 9. Ninh
  • domuoi2018
 10. thinh
  • domuoi2018
 11. Tình
  • domuoi2018
 12. Phương
  • domuoi2018
 13. Thắng
  • domuoi2018
 14. Phương
  • domuoi2018
 15. Đạo
  • domuoi2018
 16. Thanh
  • domuoi2018
 17. Tùng
  • domuoi2018
 18. Khách
  • domuoi2018
 19. Khang
  • Khách
   • domuoi2018
  • domuoi2018
 20. Khang
  • domuoi2018
 21. Khách
  • domuoi2018
 22. Đỗ vân
  • domuoi2018
 23. Thanh miền
  • domuoi2018
 24. Thanh hương
  • domuoi2018
 25. Thành Danh
  • domuoi2018
 26. Đỗ vân
  • domuoi2018
 27. Trần trọng hoà
 28. ĐĂNG KHOA
 29. NGUYỄN PHỚN
 30. Minh Triệu
 31. Lưu
 32. Thành

Reply

 • Gọi cho tôi
 • Nhắn tin zalo
 • Nhắn tin facebook