Kích thước container 20 feet và những điều bạn nên biết

Thông tin về kích thước container 20 feet có thể bạn chưa biết ? Về kích thước phủ bì, kích thước lọt lòng sử dụng, trọng lượng container … Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn thì đọc tiếp phần cuối bài.

Kích thước container 20 feet

Kích thước container 20 feet

Kích thước container 20 feet

Container có hình dạng chữ nhật được làm bằng thép, bên ngoài có lớp sơn tốt có thể chịu được môi trường biển. Công ten nơ ra đời mục đích chuyên để chờ hàng hóa từ nước này sang nước khác bằng đường biển. ví dụ chở : gạo, quần áo, sắt , xe ……

Không để các bạn đợi lâu chúng ta cùng đi tìm hiểu kích thước container bên dưới đây nhé !

1. Kích thước container 20 feet phủ bì

Kích thước phủ bì container 20 feet

Kích thước phủ bì container 20 feet

Kích thước container 20 feet phủ bì : Rộng 2,44 m x Dài 6,06m x Cao 2,59 m. Qua số liệu kích thước trên nếu bạn hoán cải làm nhà thì dựa vào chỉ số đó để làm móng cho đúng kích thước hoặc bạn đóng hàng tính toán được sản phẩm của mình sao cho phù hợp

2. Kích thước cánh cửa container 20 feet

Kích thước container 20 ft

Kích thước container 20 ft

Cánh cửa công tơ nơ là cánh quay, có chốt ở bên trên và bên dưới. Xung quanh cạnh cửa có giong cao su rất in và kín. Thuận tiện cho mọi người khi mở ra và đóng vào dễ dàng. Kích thước của cánh cửa container : Rộng 2,34m x Cao 2,28m

3. Kích thước container 20 feet lọt lòng sử dụng

Kích thước bên trong container 20 feet

Kích thước bên trong container 20 feet

Kích thước lọt lòng sử dụng được các bạn rất quan tâm vì xác định cụ thể xem hàng đủ kích thước chiều cao, rộng, dài . Để đóng hàng vì có rất nhiều hàng hóa của các doanh nghiệp rất đa dạng về chủng loại cũng như kích thước.

Kích thước lọt lòng sử dụng: Rộng 2,352 mm x Dài 5,898 mm x Cao 2,395 mm

4. Trọng lượng vỏ container 20 feet

Trọng lượng vỏ container 20 feet

Trọng lượng vỏ container 20 feet

Thông tin kích thước container 20 feet để bạn đóng hàng chánh không bị quá tải :

 • Trọng lượng Container 20 feet là:  2.200 kg
 • Trọng lượng Hàng là : 28.280 kg
 • Trọng lượng tối đa là : 30,480 kg

Bên trên mình đã cung cấp thông tin chi tiết về cấu tạo của container cho các bạn. Tiếp theo vỏ container được nhà thiết kế hoán cải thành căn nhà container và quán cafe container … được đông đảo mọi người lựa chọn . Chúng ta cũng nhau đi tìm hiểu ở phần bên dưới đây nhé !

Kích thước container 20 feet văn phòng

Đầu tiên Vỏ container được đóng hàng đi biển sau 20 năm vận chuyển hàng hóa chúng được thanh lý tại các cảng ở Hải Phòng, Vũng Tàu, Vân Phong, Quy Nhơn, Cái Lân, Sài Gòn, Cửa Lò … Tận dụng số lượng lớn vỏ công ten nơ dư thừa chúng ta hoàn cải làm căn nhà ở cho anh em công nhân, kỹ sư ở công trường. Ưu điểm sau khi hết thời gian thi công sẽ được di chuyển đến nơi công trình mới mà không mất công tháo dỡ .

Kích thước container văn phòng 20 feet : Rộng 2,44m x dài 6,06m x cao 2,59 m , diện tích là 15m2

Kích thước container văn phòng 20 ft

Kích thước container 20 feet văn phòng

Bên trong container văn phòng

Bên trong container văn phòng

Khi lấy nhưng vỏ container về xưởng để gia công mở cánh cửa, chạy dây điện, ốp tường và trần , chà mài, sơn bả toàn bộ bên trong và bên ngoài. Container văn phòng 20 feet được thiết kế làm 2 loại:

 • Containe văn phòng 20 feet thường
 • Container văn phòng 20 feet có nhà vệ sinh

Các nhà thầu Nhật bản, Hàn Quốc lựa chọn container văn phòng cho kỹ sư và công nhân, một thời gian các nhà thầu Việt Nam thấy hiệu quả cao và lựa chọn theo. Nên các container văn phòng được bán và sản xuất trên toàn quốc giá rất cạnh tranh.

Tổng kết

Như vậy trên đây Đỗ Mười Container đã chia sẻ với các bạn về kích thước container 20 feet đầy đủ và chi tiết nhất. Hi vọng với chút kiến thức bổ ích này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về container 20 feet. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

4 Comments

 1. Thanh Nam
  • domuoi2018
 2. Hoa Hoàng
  • domuoi2018

Reply

 • Gọi cho tôi
 • Nhắn tin zalo
 • Nhắn tin facebook