Kích thước container 40 feet HC? Giá bán và ưu điểm của loại này

Như chúng ta đã biết container đóng vai trò không thể thiếu trong ngành logistic thì container 40 feet HC lại chiếm thị phần không nhỏ trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, theo khảo sát có rất nhiều người được hỏi họ biết nhiều về container 20 &40 feet. Mà không hề biết đến có sự tồn tại của loại container 40 feet HC này.

Vậy trong bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu khái niệm container này là gì? Kích thước container 40 feet HC cũng như ưu và nhược điểm loại container này ra sao? Lưu ý gì khi chúng ta mua và lựa chọn loại container này.

Khái niệm Container 40 feet hc là gì?

Container 40 feet hc cụm từ được viết tắt từ container 40 feet hight cube- có nghĩa là container 40 feet cao. Loại container này Cũng có kích thước như container 40 feet thường nhưng chiều cao container 40 feet HC thì cao hơn so với loại thường là 30 mm. Cụ thể loại thường chỉ cao 2,6m còn loại này cao 2,9m.

Container 40 feet HC là gì?

Container 40 feet HC là gì?

Kích thước container 40 feet HC

Như chúng ta đã biết loại container có đặc điểm đúng như tên gọi là container cao. Chúng ta cùng tìm hiểu bên dưới chúng có những đặc điểm chủ yếu nào nhé!

              Container 40 feet HC Thông Sô Kỹ Thuật
Thùng container 40 feet HC Bên ngoài Rộng 2,440 mm
Cao 2,890 mm
Dài 12,022mm
Bên trong Rộng 2.340 mm
Cao 2.780 mm
Dài 11.890 mm
Tổng trọng lượng tối đa kg 32.500
Trọng lượng vỏ kg 3.890
Trọng tải kg 28.610
Công suất m3 75.950
Chiều rộng mở cửa 2,340 mm
Chiều cao mở cửa 2,560 mm

Ứng dụng đưa container 40 feet hc vào sản xuất và đời sống

Vận tải hàng hóa: Đã được tính toán trước với khối lượng hàng hóa lớn. Cho nên loại container này thường được vận chuyển hàng hóa với khối lượng hàng lớn.

 • Container kho: Loại container 40 feet HC thường được sử dụng để chứa hàng hóa hoặc vật có chiều cao đặc biệt. Với khối lượng hàng hóa lớn.
 • Container văn phòng, nhà ở, homestay container: Ngày nay, cũng bởi với chiều cao nổi bật so với loại thông thường mà loại container 40 hc không chỉ được sử dụng làm container kho mà còn được sử dụng làm văn phòng hoặc làm nhà ở container, container homestay.

Bạn có thể tìm hiểu: Những mẫu nhà container đẹp của chúng tôi đã thi công

Ứng dụng của container 40 feet hc

Ứng dụng của container 40 feet hc

Ưu và nhược điểm của loại con ten nơ này

1. Dễ dàng di chuyển tới vị trí mới

Container có tính năng ưu việt chính là dễ dàng di chuyển tới vị trí mới. Do đó khi cần tới vị trí mới chỉ cần móc khoặc thùng container vào 4 điểm cố định trên nóc thùng container. Sau đó được di chuyển bằng loại xe cẩu chuyên dụng. Vậy là bạn có thể di dời tùy ý đến nơi bạn muốn.

2. Trọng tải hàng hóa với khối lượng lớn

Đạt công xuất tối đa là 75. 950 m3 do đó chúng được sử dụng để chuyên chở hàng chuyên dụng hoặc những mặt hàng có khối lượng và kích thước lớn.

kích thước container 40 fet

kích thước container 40 fet

3. Cao ráo và thoáng mát

Cũng giống như nhà truyền thống khác chúng có chiều cao từ 2,9-3,2m. Do đó loại container 40 feet hc này được khá nhiều người lựa chọn làm nhà ở bởi nó khá cao ráo và thoáng mát. Hơn nữa lại dễ kết hợp với thiết kế có kết cấu hoa văn tỉ mỉ.

4. Thân thiện với môi trường

Là loại container thường có tuổi đời tầm 30 đến 40 năm. Hơn nữa, chúng lại hoàn toàn không có phế phụ thải ra ngoài môi trường như rác thải gây ô nhiễm. Hơn nữa khi không còn giá trị sử dụng thì chúng hoàn toàn được mua lại và tiếp tục tái chế sử dụng. Do vậy chúng không hề gây nguy hại tới môi trường sống của chúng ta.

Trọng lượng container 40 feet hc

Trọng lượng container 40 feet hc

5. Dễ dàng chuyển đổi mục đích sử dụng

Chức năng sử dụng chính của nó chính là dùng làm kho chứa hàng hóa. Tuy nhiên chúng còn được biết đến khi sử dụng làm văn phòng hoặc làm nhà ở. Do đó khi đang trữ trong nhà 1 thùng container mà bạn không cần dùng tới thì bạn có thể tự thiết kế và thi công lam cho riêng mình căn nhà mình mong muốn. Còn nếu bạn chưa biết phải biết thiết kế ra sao thì bạn có thể thuê trọn gói.

Giá bán container 40 feet hc trên thị trường

Giá bán container cũ hiện nay khá đa dạng phụ thuộc vào chất lượng còn lại của container. Tuy nhiên, loại container mà nhiều người hay lựa chọn đó là loại từ 70%-75%. Sau đây là báo giá container loại từ 20 feet đến 40 feet hc. Các bạn cùng tham khảo:

 • Giá thùng container 20 feet hiện đang có giá bán khoảng 38 triệu – 42 triệu.
 • Giá thùng container loại 40 feet có giá bán khoảng 68 triệu – 70 triệu
 • Giá thùng container loại 40 feet HC cũ có giá bán khoảng 90 triệu – 95 triệu.

Thị trường mua container 40 feet hc năm 2022 có gì biến động?

Mặc dù giá xăng dầu khá cao nhưng sức mua của Thị trường container 6 tháng đầu năm 2022 là khá lớn do nhu cầu sử dụng thùng container khá cao. Tuy nhiên, giá container vẫn giữ được mức cân đối và ổn định cũng bởi 1 phần bởi nguồn cung không thiếu. Hơn nữa tình hình thế giới đã ổn định hơn bởi đại dịch covit 19. Giao lưu các nước đã được mở cửa.

Nhà container 40 feet

Nhà container 40 feet

Cùng với đó theo nhận định 6 tháng cuối năm 2022 được các chuyên gia đánh giá là có sự dịch chuyển theo chiều hướng tốt. Bởi theo số liệu từ cục hải quan cung cấp có khoảng 23.580 thùng container được nhập khẩu về Việt Nam dự kiến trong tháng 9 vào năm nay.

Do đó nếu bạn đang có nhu cầu cần mua thùng container thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì giá cả vẫn rất ổn định hoặc có thể thấp hơn trước. Hơn nữa số lượng container về nhiều thì bạn cũng có thể lựa chọn được thùng container tốt và chất lượng hơn rất nhiều.

Cần lưu ý gì khi mua và lựa chọn loại container này

Lựa chọn được thùng container 40 feet hc chất lượng tốt không những nâng cao được tuổi thọ của sản phẩm mà trong quá trình sử dụng còn để ra được rất nhiều giá trị kinh tế cho người dùng bởi hàng hóa được bảo quản 1 cách kỹ lưỡng sẽ đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm cũng như máy móc bên trong. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể mua được thùng container 40 cao tốt, chất lượng?

Để lựa chọn được thùng container tốt và chất lượng bạn có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá sau đây:

Ký hiệu container 40 HC in trên thùng container: Nếu bằng mắt thường bạn không thể phân biệt được đâu là loại thường và đâu là loại container 40 cao. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì có thể thấy trên thùng container có in biểu tượng thông số kỹ thuật của container loại 40 cao.

Mua container cũ nhưng không được thủng dột: Đại đa số container bạn mua là thùng container cũ đã qua sử dụng. Chất lượng từ 60 đến 80%. Tuy nhiên là thùng container cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng phải còn tốt. Hay nói cách khác là thùng container không được thủng dột, sàn không bị thủng hoặc mối mọt. Vì có thể bạn lơ là trong công tác lựa chọn thì rất có thể bạn sẽ chọn container không được chất lượng. Sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công tác bảo quản hàng hóa sau này.

Lựa chọn kỹ lưỡng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp container. Với những tên tuổi được gắn với những công trình theo cùng năm tháng. Nhưng cũng có những nhà cung cấp còn non yếu, sản phẩm không được như ý muốn. Do đó bạn cần phải lựa chọn cho mình nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp.

Nhà làm từ container 40 feet hc

Nhà làm từ container 40 feet hc

Mua container ở đâu uy tín chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm nhà container, container văn phòng. Cho nên trước khi quyết định mua, bán container. Bạn cần tìm hiểu một số thông tin để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo 1 số điều sau đây:

Ngành nghề kinh doanh, bạn nên xem mặt hàng sản xuất chủ yếu của họ là gì bằng cách  vào website, youtobe fanpage, facebook… nếu như container không phải là mặt hàng chủ đạo của họ, thì tốt nhất bạn không nên lựa chọn.

Trên bài viết hoặc video của trang mạng xã hội nếu như đơn vị sản xuất thường xuyên cập nhật bài viết về tình hình sản xuất của họ. Thì có nghĩa là họ rất nhiều đơn đặt hàng và chú trọng quảng bá sản phẩm.

Để ý bình luận xem khách hàng họ bình luận điều gì.

Liên hệ mua container 40 feet hc

Liên hệ mua container 40 feet hc

Đỗ Mười container uy tín- chất lượng niềm tin của mọi khách hàng

Được biết đến trong vai trò là nhà cung cấp container với số lượng lớn trên thị trường hiện nay. Đỗ Mười container tự hào là 1 trong nhiều đơn vị được khách hàng yêu mến và lựa chọn tin dùng sản phẩm.

Đã có rất nhiều các bạn hỏi tại sao bên mình bán giá cạnh tranh hơn các đơn vị khác, sau đây là một số nguyên nhân chủ yếu sau:

 • Mặt bằng xưởng bên mình không phải đi thuê
 • Nhân công tại TP Thái Bình chi phí ít hơn tại các TP lớn
 • Bộ máy nhân viên văn phòng không cồng kềnh và rườm rà

Từ các yêu tố trên nên hạ chi phí cho các bạn so với các đơn vị khác, mình rất mong muốn được làm bạn hàng và đối tác tin cậy lâu dài với các bạn.

Đỗ Mười Container

Đỗ Mười Container

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đỗ Văn Mười Container

5/5 - (1 bình chọn)

9 Comments

 1. Thanh
 2. Hồng Quân
 3. Hồng hạnh
 4. Vân
 5. Lê Phong

Reply

 • Gọi cho tôi
 • Nhắn tin zalo
 • Nhắn tin facebook