Làm nhà container có phải xin giấy phép xây dựng hay không?

Trước khi quyết định việc có làm nhà container hay không? Thì câu hỏi được rất nhiều người đặt ra đó chính là: “Thi công xây dựng nhà container có phải xin giấy phép xây dựng hay không?”.

Thì để trả lời cho câu hỏi này, sau đây Đỗ Mười Container xin được chia sẻ những kiến thức chính xác nhất. Được đúc kết trong quá trình làm việc và thi công cho chủ nhà những năm qua. Cũng như căn cứ và các quy định của pháp luật hiện nay. Để giúp các bạn trả lời cho câu hỏi trên đây nhé!

Thi công nhà container có phải xin giấy phép không?

Nhà container có cần xin giấy phép ko

Nhà container có cần xin giấy phép ko

Mình nhận được rất nhiều các cuộc điện thoại của các bạn và cũng như bình luận ở trên website và youtobe là nhà container có cần xin giấy phép không? Để làm rõ vấn đề này thì tùy thuộc chính vào địa điểm bạn đang sinh sống là ở tp hay ở nông thôn:

 • Nếu các bạn nông thôn mà muốn làm nhà container thì không cần xin giấy phép
 • Nếu các bạn trên thành phố thì cần

Trong trường hợp đất nông nghiệp thì có được phép xây dựng không?

 • Nếu đất nông nghiệp hoặc đất trồng cây lâu năm, thì bạn nên làm bằng 1 cái 20 feet hoặc 1 cái 40 feet ( làm 1 tầng )
 • Nếu đất nông nghiệp các bạn đi xin phép là không được chính quyền đồng ý. Các bạn cố tình làm nhà ghép các container với nhau thì có thể sẽ bị cẩu đi bất cứ lúc nào.

Và như vậy các bạn cũng có thể tự đưa ra cho mình câu trả lời chính xác nhờ tư vấn từ Đỗ Mười Container rồi phải không nào?

Nhà container đẹp nhất giành cho vợ chồng trẻ

Mẫu thiết kế nhà container đẹp nhất Việt Nam của năm 2022 giành cho vợ chồng trẻ mới cưới nhau. Được thiết kế đầy đủ công năng sử dụng của gia đình : 1 phòng khách, 1 bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh.

Nhà container đẹp cho đôi vợ chồng trẻ

Nhà container đẹp cho đôi vợ chồng trẻ

Rất nhiều các bạn khi lập gia đình sau 1 thời gian đi làm công nhân tiết kiệm được chút vốn. Chi phí ít không đủ để xây dựng những căn nhà bằng bê tông sắt thép. Thì lựa chọn nhà công ten nơ là rất phù hợp với hiện tại như :

 • Chí phí  bằng 1/2 so với xây dựng truyền thống
 • Thời gian thi công nhanh
 • Dùng 1 thời gian có thể thanh lý và có thể dễ dàng di chuyển đi nới khác được

Mẫu nhà container đẹp, được thiết kế phù hợp với người Việt Nam

Mẫu nhà container đẹp nhất ở Việt Nam

Mẫu nhà container đẹp nhất ở Việt Nam

Thực tế thì nhu cầu công năng sử dụng của người Việt Nam so với người châu âu là khác nhau về số lượng thành viên trong gia đình. Trong thiết kế của các nước Châu Âu thì người ta thường thiết kế phòng cách thoáng vì thông thường người ta chỉ cần có 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ là nhiều. Còn toàn bộ diện tích thiết kế tăng độ rộng cho phòng khách và bếp.

Trong thiết kế nhà container ở Việt Nam, thông thường nhà chúng ta có 3 thế hệ: ông bà, bố mẹ, vợ chồng .. Vậy nên khác biệt lượng phòng ngủ cho 1 căn nhà ít nhất là 3 phòng nhiều là 4 phòng. Nên như vậy các phòng sẽ phù hợp với người dân chúng ta .

Mẫu thiết kế nhà container đẹp này mình thiết kế rộng 8m x dài 7,5m diện tích là 60 m2 . Được bố trí làm 1 phòng khách, 1 bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh

Cách thi công móng nhà container đẹp hết ít chi phí

Mẫu nhà container đẹp nhất thế giới

Mẫu nhà container đẹp nhất thế giới

Nhà container đẹp chi phí hết ít hơn so với xây dựng truyền thống là do phần móng nhà. Móng nhà container các bạn làm cho mình rất đơn giản, các bạn xây gạch xung quanh cao nên khoảng 60 cm. Sau đó bên trong các bạn đỏ cát vào, bên trên cùng các bạn đổ lớp bê tông dày 10 cm là có thể đặt nhà công tơ nơ này nên rùi.

Nhà container có kết cấu bằng sắt nên khi lún sẽ lún đều, không sợ bị nứt nghiêng hay sẽ góc của căn nhà . Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhà công tai nơ.

Xem thêm video : Bạn có thể sở hữu 1 căn nhà container cho đại gia đình, ngay cả khi ngân sách còn eo hẹp

Thông tin liên hệ đặt nhà container đẹp giá rẻ

Bạn đang có ý tưởng muốn làm nhà container ? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Đầu tiên các bạn liên hệ với mình qua sdt 0906.022.966 để mình tư vấn cho các bạn nhé ! Bạn cung cấp cho mình diện tích đất, nhu cầu công năng gia đình muôn làm những phòng gì?

Dựa theo thông tin bạn cung cấp mình nên thiết kế phối cảnh 3d bên trong và bên ngoài. Hoàn thiện xong bản vẽ mình nên báo giá chi tiết. Nếu bạn tạo điều kiện mình cho anh em thi công căn nhà tại vị trí của bạn từ a đến z.

Cảm ơn các bạn đã giành thời gian đọc bài viết nhà container đẹp đến giây phút này !!! Tôi rất mong muốn được làm bạn hàng và đối tác tin cây lâu dài với bạn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Đỗ Văn Mười Container

5/5 - (1 bình chọn)

11 Comments

 1. Minh Nguyệt
  • domuoi2018
 2. Phúc Hạnh
  • domuoi2018
 3. Hoà daklak
  • domuoi2018
 4. Xuya
  • domuoi2018
 5. Diễm
 6. Tình
  • domuoi2018

Reply

 • Gọi cho tôi
 • Nhắn tin zalo
 • Nhắn tin facebook